Các gói dịch vụ:

Xe sang cho doanh nghiệp

          Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng xe riêng để đưa đón lãnh đạo, để nhân viên sử dụng  khi đi gặp gỡ các đối tác quan trọng hoặc trong những buổi tiệc đặc biệt cùng với những khách VIP. Tuy nhiên, việc sở hữu xe riêng cho doanh nghiệp đôi khi cũng gặp khá nhiều phức tạp. Ngoài khoản tiền đầu tư ban đầu khá lớn cho việc mua xe, doanh nghiệp sẽ phải tính toán đến vấn đề bến bãi, lái xe, chế độ cho lái xe, sắp xếp nhân sự thay thế khi lái xe nghỉ phép, rồi thì  bảo dưỡng, sửa chữa… chưa kể đến việc phải tính toán khấu hao để trừ vào chi phí, nói chung là rất nhiều công việc không tên.


Lái xe luôn sẵn sàng phục vụ bạn
Thay vì việc sở hữu xe riêng với rất nhiều điều phức tạp, bạn hoàn toàn có thể thuê xe trọn gói của Five Star Limousine, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho bạn, bạn có thể thuê xe theo tháng, theo tuần, theo ngày, theo chuyến, thậm chí là theo giờ. Tất cả những vấn đề liên quan đều được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo đúng giờ giấc, đi đến nơi về đến chốn.

Lịch trình của bạn cũng chính là lịch trình của chúng tôi
Với việc liên tục đổi mới dòng xe,tối đa là 2 đến 3 năm,  doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được sử dụng những chiếc xe mới nhất, cao cấp nhất, nội thất sang trọng nhất với chất lượng tốt nhất. Hãy trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ xe đẳng cấp hàng đầu.