Các gói dịch vụ:

Xe sang nghỉ dưỡng

        Sau những giờ phút làm việc vô cùng căng thẳng, bạn muốn tự thưởng cho bản thân những kỳ nghỉ thú vị, muốn được cùng đồng nghiệp hoặc gia đình vi vu trên những cung đường, được tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại các khu resort hay  các khách sạn nổi tiếng. Five Star Limousine sẽ đưa bạn đi khám phá những chân trời mới, những vùng đất mới.


Xe sang đẳng cấp, nghỉ dưỡng 5 sao

Không chỉ mang lại cho bạn cảm giác êm ái, thảnh thơi cùng những chiếc xe với ghế ngồi rộng rãi, nội thất được ốp gỗ, bọc da tinh tế đến từng chi tiết. Chúng tôi còn là người hướng dẫn viên đầy trách nhiệm. Với kinh nghiệm làm  việc nhiều năm trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng cùng mối quan hệ khăng khít với các khu nghỉ dưỡng năm sao, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin, hỗ trợ đặt chỗ và đưa quý khách đến với những trải nghiệm mới, những cảm giác mới.

Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với sự tư vấn của chúng tôi
Limousine không đơn thuần chỉ là chiếc xe với nội thất tinh tế sang trọng, mà đi kèm theo đó là chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái và đặc biệt là sự êm ái trên mọi cung đường. Trong lúc di chuyển, bạn có thể nhâm nhi một ly cocktail mang hương vị Pháp đặc trưng, lắc lư theo điệu nhạc du dương với cảm giác êm ái như ngồi trên ghế sofa tại nhà, còn những em bé thì vẫn có thể say sưa giấc nồng như nằm trong chiếu nôi êm.  Một cảm giác thật không gì sánh nổi.