Các dòng xe Limousine

BMW Serie 5 – Không chỉ dành cho người lái

09/04/2016
  “Ngồi Mẹc lái Bim”. Đó là câu nói vui của giới lái xe để nhấn mạnh rằng BMW luôn mang lại cảm giác thích thú cho người lái. Thế nhưng với dòng BMW Series 5, không chỉ người lái có được cảm giác thích thủ, mà thậm chí người ngồi sau cũng có thể cảm nhận được hết sự tuyệt vời mà chiếc xe mang lại.
Đầu tiên phải nói đến nội thất được bọc da cao cấp, sự sang trọng tinh tế thể hiện trong từng đường nét thiết kế, với trục cơ sở dài hơn các thế hệ cũ, BMW Series 5 cho cản giác ghế ngồi rộng rãi, thoải mái hơn. 

Nội thất xe sang trọng, ghế ngồi thoải mái
Với việc nâng cấp lên hộp số tự động 8 cấp đã khiến cho xe luôn vận hành êm ái và mượt mà, đây thực sự là cải tiến đáng kể về mặt công nghệ nhằm hướng tới trải nghiệm người dùng. Hệ thống treo 4 bánh độc lập khiến cho xe hoạt động tốt trên mọi địa hình. Có một thí nghiệm nho nhỏ chúng tôi đã thực hiện trong quá trình review xe, đó là đặt một chiếc laptop trên ghế sau và cho xe chạy theo hình zic zac ở tốc độ cao, và thật tuyệt vời là chiếc máy tính vẫn nằm yên ở vị trí ban đầu. Quá hợp lý để biến chiếc xe thành một văn phòng di động hoàn hảo. Ngoài ra, xe vẫn giữ được những ưu điểm của những dòng xe cũ đó là những phím điều khiển dễ dàng, người ngồi sau có thể thao tác dễ dàng khi muốn thay đổi nhiệt độ điều hòa cũng như một số chức năng khác trên xe. 

BMW luôn vận hành êm ái trên mọi địa hình